nấm linh chi Hàn Quốc Uhak
cao cấp được nhiều người tìm mua để bồi bổ cho bản thân và gia đình thân yêu.
Giới thiệu về sản phẩm
Ở phương Đông, từ xa xưa linh chi đã được con người sử dụng như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Lịch sử của nấm linh chi Hàn Quốc bắt đầu từ 2000 năm trước, thuộc dạng lâu đời nhất trong số các loại thảo mộc nói chung, nấm nói riêng.Người châu Á còn gọi linh chi là nấm “bất tử”. Có 5 loại nấm linh chi, trong đó, nấm linh chi đỏ được đánh giá là chất lượng tốt nhất đối với sức khỏe.
Năm 1993, Trung tâm đào tạo vũ trụ Yurii Gagarin của Nga đã chỉ định nấm linh chi đỏ là thức uống của phi hành đoàn. Sau những chuyến bay kéo dài cả tuần, các điều kiện khắc nghiệt về chân không, tăng tốc và mất trọng lực đã làm cạn kiệt tất cả sức mạnh thể chất của các phi hành gia. Tình trạng đó khiến họ phải mất đến 6 tháng để hồi phục sức khỏe trở lại bình thường. Vì thế, trung tâm đã cho họ uống 2 chai nấm linh chi đỏ mỗi ngày. Và họ thực sự đã phục hồi hoàn toàn sức khỏe như ban đầu.
Nấm linh chi Hàn Quốc Uhak cao cấpđến từ công ty Nấm linh chi Hakji – một công ty thành lập từ năm 2015 và hiện có đến 2 nông trại sản xuất nấm linh chi theo quy trình khép kín tại Hàn Quốc.
Mô tả thông tin chi tiết sản phẩm
2.1 Thành phần và nguồn gốc
Nấm linh chi Hàn Quốc Uhak cao cấplà nấm linh chi nuôi trồng 100% hữu cơ trong các trang trại (Xuất xứ: Hàn Quốc)
2.2 Công Dụng
Cải thiện vi tuần hoàn
- Da của con người theo tuổi tác đều trở nên thô ráp và nhăn nheo tùy theo nơi sống, môi trường làm việc và phương pháp chăm sóc. Nguyên nhân là do sự suy yếu các chức năng sinh lý của cơ thể nên đã gây ra những thay đổi trong quá trình chuyển hóa da, dẫn tới lão hóa. Một trong những biểu hiện rõ nhất của lão hóa là trên khuôn mặt.
- Vi tuần hoàn là một thuật ngữ đề cập đến sự lưu thông máu giữa các mao mạch– cấu trúc cơ bản nhất trong hệ tuần hoàn, có chức năng vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến các cơ quan, mô và tế bào khắp cơ thể, lấy đi các chất chuyển hóa và điều chỉnh kịp thời sự cân bằng giữa dịch kẽ, dịch bạch huyết và dịch nội mạch.
- Các dẫn xuất của nấm linh chi là adenosineức chế sự phosphoryl hóa tiểu cầu inositol-phosphate (IP), dẫn đến giảm sản xuất phosphatidylinositol 4-phosphate (PIP) và phosphatidylinositol 4,5-diphosphate (PIP2), ức chế sự tổng hợp protein động cơ tiểu cầu, từ đó làm giảm độ nhớt của máu. Các dẫn xuất của adenosine cũng có thể làm tăng hàm lượng hemcerbin 2,3-diphosphate glycerol và cải thiện khả năng oxy hóa máu. Từ đó, có thể thúc đẩy mở nắp mao mạch, dẫn đến tăng tưới máu vi tuần hoàn, cải thiện lưu thông máu của con người và ngăn ngừa huyết khối, như lưu lượng máu kém, suy nhược cơ thể và các bệnh khác. Đó là lý do nấm linh chi rất có lợi để cải thiện và bảo vệ các chức năng của các mô và cơ quan. Cơ thể sau khi được bồi bổ nấm linh chi trở nên khỏe mạng, thể hiện qua việc làn da trở nên trắng hồng, mịn màng và sáng bóng.
Loại bỏ các sắc tố da
Theo năm tháng, tóc con người sẽ bạc dần, hoặc hói đi, hoặc cả hai. Nếp nhăn xuất hiện, và các đốm nâu cũng lấm tấm trên mặt và mu bàn tay, được gọi là “đồi mồi”. Sự xuất hiện của nếp nhăn là do mất collagen và elastin (protein cung cấp độ đàn hồi cho da).Còn nấm linh chi chứa các thành phần ức chế melanin và các nguyên tố vi lượng khác rất có lợi cho da.Do đó khi sử dụng nấm linh chi, có thể giảm các gốc tự do trong cơ thể con người, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, cải thiện vi tuần hoàn, tăng cường độ dày cho da và tăng collagen (collagen là một “viscose” kết hợp các tế bào lại với nhau), giúp giữ ẩm cho da và loại bỏ nếp nhăn hiệu quả.
Sau khi những người già dùng nấm linh chi, các đốm đồi mồi giảm dần, và cải thiện kết cấu của da, làn da ngày càng hồng hào, đàn hồi, căng bóng, mịn màng.
Cải thiện chức năng cơ thể và trẻ lâu
Y học cổ truyền phương Đông cho rằng khi chức năng sinh lý của cơ thể bình thường, màu sắc của gương mặt biểu thị các cơ quan trong cơ thể đang hoạt động bình thường hay nội tạng tổn thương, có bệnh tật. Vẻ đẹp bên ngoài là biểu hiện của sức khỏe bên trong, và duy trì chức năng sinh lý của cơ thể chính là nền tảng của chăm sóc sắc đẹp.
Nấm linh chicó thể điều chỉnh các chức năng của các cơ quan nội tạng, điều hòa kinh mạch, duy trì sự cân bằng của môi trường bên trong cơ thể, nuôi dưỡng máu và khí công, do đó đồng thời loại bỏ các đốm nâu, chống nhăn và làm đẹp cho ngoại hình. Ngoài ra, nấm linh chi còn có thể đẩy nhanh quá trình mọc tóc và loại bỏ gàu.
Không những thế,nấm linh chicó nhiều tác dụng tuyệt vời như: kích thích tạo máu tủy xương và tăng bạch cầu, có thể được sử dụng cho người bị giảm bạch cầu; cải thiện khả năng miễn dịch để chống lại sự xâm nhập của các loại virut gây bệnh như AIDS; giúp cơ thể cải thiện khả năng chịu đựng với các môi trường bất lợi khác nhau (như thiếu oxy độ cao, v.v.); và có thể ức chế sự co bóp quá mức của cơ trơn tử cung, điều trị chảy máu tử cung chức năng; điều trị viêm võng mạc sắc tố, loạn sản não, loạn dưỡng cơ tiến triển và cứng cơ teo; giảm đau tốt, nhất là đau đầu, đau thắt lưng, đau thần kinh, đau do ung thư, v.v.
2.3 Đối tượng sử dụng
- Người mắc ung thư
- Người bị nhiễm độc gan
- Người bệnh tim mạch
- Người suy nhược thần kinh
- Người cao huyết áp
- Người bệnh tiểu đường
- Người viêm phế quản mãn tính, hen phế quản
- Người bị các bệnh dị ứng
2.4 Cách dùng và lưu ý sử dụng sản phẩm
Cách nấu: Cho 50g nấm vào nồi nước 1 lít và đun sôi. Sau khi nước sôi sủi bọt, đun thêm khoảng 15 phút nữa trên lửa nhỏ. Nếu thấy nước sắc còn 2/3 nồi nước ban đầu, thì đã dùng được rồi đấy! Phần xác nấm có thể cho nước khác vào sắc thêm 1 hoặc 2 lần nữa cũng được.
Liều lượng: 2 – 3 lần mỗi ngày trước bữa ăn.
Ngày sản xuất và thời hạn sử dụng: được in trên bao bì.
Ưu Điểm & khuyết điểm sản phẩm ( hay điểm khác biệt sản phẩm )
Ưu điểm
- Nấm linh chi có thể được dùng đồng thời với các loại thực phẩm và thuốc khác mà không có chống chỉ định.
- Xác nấm sau mỗi lần sắc thuốc có thể giữ lại để nấu thêm nhiều lần, vẫn còn kha khá dược tính nên tận dụng hết để tránh lãng phí.
Khuyết điểm
Một số bệnh nhân cảm thấy hơi khó chịu sau khi uống nấm linh chi. Chẳng hạn như đau dạ dày, khô họng, táo bón và khó ngủ.
Tuy nhiên hiện tượng này cũng giống như trường hợp một số người rát miệng khi ăn ớt và đau họng sau khi ăn gừng. Nếu tiếp tục dùng nó đến khi thành thói quen, cảm giác đó sẽ tự biến mất. Nhưng nếu phản ứng của người bệnh quá nghiêm trọng, thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
Các câu hỏi thường gặp
Sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc Uhak bao lâu mới thấy hiệu quả?
Hiệu quả của nấm linh chi thường tác dụng khá chậm. Nhìn chung từ 3 đến 5 ngày sau khi dùng, thậm chí một số bệnh nhân còn mất 30 đến 60 ngày để thấy hiệu nghiệm.
Bà bầu có thể sử dụng nấm linh chi không ?
Giá trị của nấm linh chi hầu như ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng nó. Thật may mắn là phụ nữ mang thai có thể ăn hoặc uống nấm linh chi.Nấm linh chi ít ảnh hưởng đến thai nhi nhưng mẹ bầu cần sử dụng có chừng mực. Vì nấm linh chi là một loại thuốc đại bổ, nên bà bầu dễ bị sốt và bốc hỏa.
Kết luận
Ông bà ta xưa có câu: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, có nghĩa là khi cơ thể khỏe mạnh và miễn dịch, chúng ta sẽ không sợ bị bệnh nữa.Nấm linh chi Hàn Quốc Uhak cao cấplà một sản phẩm tốt để chăm sóc sức khỏe và gia tăng tuổi thọ, nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, các sản phẩm bổ dưỡng cũng cần được ăn, uống đúng cách để mang lại hiệu quả tối đa và không gây ra tác dụng phụ.