Kimbapđược biết đến là một trong những món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, kimbap có cách làm khá đơn giản nhưng lại là món ăn được biến hoá đa dạng từ các nguyên liệu khác nhau.
Một số nguyên liệu để làm nên món kimbap gồm: củ cải muối , thịt hem cắt sợi, thanh cua, xúc xích,… Và hôm nay Dovumart xin giới thiệu thêm một nguyên liệu để tạo nên món Kimbap hoàn hảo đó làThịt Hem Cắt Sợi Làm Kimbap Sajo 1kg
Thịt Hem Cắt Sợi Làm Kimbap Sajo 1kglà thịt đã được làm chín và tạo hình thành từng sợi, thích hợp cho việc cuộn kimbap.
Thịt Hem Cắt Sợi có chiều dài chuẩn để cuộn Kimbap
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THỊT NƯỚNG LÀM KIMBAP
- Thịt Hem cắt sợi làm Kimbapđược sản xuất và chế biến bằng công nghệ hiện đại Hàn Quốc, quy trình khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại
- Thịt Hem cắt sợi làm Kimbapđược làm từ nguyên liệu thịt heo tươi ngon và quá trình chế biển an toàn đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng
- Thịt Hem cắt sợi làm Kimbap Sajolà sản phẩm đã được ướp và tẩm gia vị sẵn nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác.
- Sản phẩm có sợi dài , thơm ngon tiện lợi cho việc cuộn Kimbap
- Thịt Hem cắt sợi làm Kimbap Sajocó mùi thơm, ngon đặc trưng kết hợp với các nguyên liệu tạo nên món kimbap hoàn hảo
- Là sản phẩm đã được cắt sẵn giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng
- Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng.
Thịt Hem được đóng thành túi 1Kg
DINH DƯỠNG CÓ TRONG THỊT HEM
Thịt hem là một món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Theo các chuyên gia dinh dưỡng,Thịt Hemcắt sợi có chứa protein, năng lượng, 10 axit amin cơ bản và các khoáng chất, do vậy dễ dàng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong mỗi miếng ăn.
Thịt Hem là sản phẩm có nhiều dinh dưỡng
Hướng dẫn sử dụng:Thịt hem cắt sợi dùng để làm nguyên liệu cho món Kimbap
CÁCH LÀM KIMBAP VỚI NGUYÊN LIỆU THỊT HEM
Nguyên liệu
- Cơm nóng: 400 gr; Trứng gà: 2 – 3 quả ;Xúc xích hoặc giò; Cà rốt, dưa chuột: 1 quả; Rau cải: 1 bó
- Củ cải vàng muối; Lá Rong biển: 6 miếng; Thịt Hem cắt sợi 200G
- Giấm gạo, đường, muối, dầu mè, xốt mayonnaise; Mành tre để cuốn kimbap
Cách làm
- Bước 1: Nấu cơm để nguội rồi trộn cơm với dầu vừng và vừng rang.
- Bước 2: Rán trứng và thái thành sợi dài với độ rộng khoảng 0,5 – 1 cm. Cà rốt, dưa chuột rửa sạch và thái sợi dài, thái tương tự với xúc xích.
- Bước 3: Cuốn kimbap:Đặt mành tre lên trên một chiếc mâm, sau đóđặt lá rong biển lên(chú ý: các bạn hướng mặt nhám của rong biển lên trên). Tiếp theo là trải đều cơm lên mặt rong biển và đặt các nguyên liệu đã sơ chế( củ cái muối, thịt hem cắt sợi, xúc xích, trứng,….) ở trên theo chiều ngang của lá rong biển. Sau đó bạn cuốn kimbap (chú ý cuốn chặt tay, vừa cuốn vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu không bị xô lệch sẽ làm xấu kimbap).
- Bước 4: Sau khi cuộn xong cắt thành từng miếng vừa ănvà thưởng thức.
Món kimbap thơm ngon với đầy đủ các nguyên liệu
Các bạn có thể dùng sốt mayonaise hoặc tương ớt để chấm cho món kimbap thêm đậm đà và ngon miệng hơn
Món kimbap hấp dẫn chứa đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn, rất thích hợp với những buổi tiệc hay cầm theo khi đi du lịch dã ngoại. Hãy làm thử một lần với cách làm kimbap ngon trên đây và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với độ thơm ngon của nó.
Hiện Dovumart còn bán các thực phẩm và công cụ hỗ trợ làm món kimbap như: Củ cải muối làm kimbap, mành cuộn kimbap, lá rong biển cuộn kimbap,…