Bạn là một người yêu thích các loại chả cá/ bánh cá Hàn Quốc? Muốn tự tay nấu các món bánh gạo cay, súp chả cá, lẩu tokbokki,.. cho cả nhà? Vậy thìSajo – Chả Cá Que Hàn Quốcsẽ là một gợi ý phù hợp dành cho bạn.
Sajo – Chả Cá Que Hàn Quốc Gói 350Glà sản phẩm được làm thành nhiều que tròn dài với từng miếng chả dày dặn được làm hoàn toàn từ thịt cá xay, ướp gia vị vừa ăn.
Sajo – Chả Cá Que Hàn Quốc đóng vào túi 350g
Sajo – Chả Cá Que Hàn Quốclà một trong những nguyên liệu món ăn phổ biến nhất, dù là món ăn đường phố hay nhà hàng sang trọng tại Hàn. Nó được sử dụng cho món súp chả cá hay món ăn phụ .
Đặc biệt,chả cá que thường bắt gặp được phục vụ trên những xiên bánh cá trong nước dùng, là một món ăn đường phố vô cùng phổ biến cùng với tokbokki mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều yêu thích.
Chả cá que Sajo là món ăn đặc trưng của Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng:
Bạn chỉ cần xiên Sajo – Chả Cá Que Hàn Quốc vào những cây que và ăn cùng nước soup/lẩu là có ngay món chả cá xiên đúng chuẩn kiểu Hàn ngay tại nhà!
Cách làm món Soup Sajo – Chả Cá Que Hàn Quốc
Nguyên liệu:
- 10 que Sajo – Chả Cá Que Hàn Quốc
- 700 ml nước;70 g củ cải trắng;30 ml nước tương;10 g muối;6 miếng rong biển (nhỏ);1 ít hành lá
Cách làm
- Bước 1:Chọn một chiếc nồi đáy sâu, cho vào 700ml nước, sau đó cho thêm vào 70g củ cải trắng (đã cắt nhỏ, dạng hình vuông)
- Bước 2:Khi nước bắt đầu sôi lên, thì cho vào 10g muối, 30ml nước tương, 1 ít hành lá (cắt nhỏ khoảng 3cm). Lúc này, chúng ta để lửa nhỏ
- Bước 3:Về phầnchả cá Sajo, các bạn có thể xin vào que sau đó cho vào nồi nước rồi để lửa riu cho chả cá chín và mềm. Khoảng 10p sau thì bạn có thể ăn , nếu bạn muốn chả cá mềm hơn thì có thể cho thêm thời gian.
Món Súp/lẩu chả cá được giới trẻ yêu thích
Hoặc bạn có thể nấu súp bánh cá kiểu Hàn Quốc ,xào cùng bánh gạo Tokbokki để có thể thưởng thức một cách ngon miệng và hợp khẩu vị nhất
Cách làm món Tokbokki chả cá
Nguyên liệu
- 50g Sốt Nấu Tokbokki
- 250 g Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc
- 200 g Sajo – Chả Cá Que Hàn Quốc
- 2 muỗng hạt nêm;500 ml nước;3 muỗng bột ớt ;1 muỗng cà phê đường;1 muỗng cà phê súp
Cách làm
- Bước 1: Cho 500ml nước, và 50g Sốt Nấu Tokbokki vào nồi rồi đun sôi lên đoạn này các bạn cũng nêm gia vị cho vừa ăn.
- Bước 2: cho thịt, xúc xích (nếu có),chả cá quenồi đun trong 3-5 phút
- Bước 3:Cho bánh gạo Tokbokki vào nồi đun trong vòng 3-5 phút bánh vừa chín thì tắt bếp . Nêm nếm lại cho vừa miệng. Các bạn cũng có thể cho hành lá, mè rang và có thể rắc thêm một chút bột phô mai để tao hương thơm và vị hấp dẫn cho món ăn.