Kim Chi Củi Cải Nội Địa Hàn Quốc Gói 3KG – 김치한국 3 kg
Kim chi cải thảo có vị đặc trưng chuẩn vị Hàn
Kimchiđược làm từ cải thảo tươi thông qua chọn lọc kĩ càng và phối trộn đều với các loại gia vị như bột ớt, nước mắm cá cơm, mạch nha, tôm muối,…tạo nên một hỗn hợp đủ vị chua, cay, mặn, ngọt đầy hấp dẫn và kích thích vị giác.
Kim chi được muối đảm bảo và ATVSTP
Với gói 3KG siêu nhiều, bạn có thể dùngkim chi cải thảođể làm món ăn kèm với thịt và các món hoặc sử dụng để nấu canh kimhi, mì cay,….đều được.
Kim chi ăn kèm với thịt nướng
HƯỚNG DẪN NẤU CANH KIM CHI VÀ LỢI ÍCH KHI ĂN KIM CHI
Cách nấu canh Kim Chi
Nguyên liệu:
- 1 kgKim Chi Cải Thảo
- 120G thịt ba chỉ ngon
- 1-3 muỗng cà phê bột ớt Hàn Quốc ; 1 muỗng cà phê tỏi băm; gừng băm;nửa bát nước từ kim chi; 2 bát nước sạch; 2 bìa đậu; hành lá
Cách làm
- Bước 1:Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Đậu cắt thành lát, hành lá cắt khúc
- Bước 2:Trong một nồi, chokim chivà thịt lợn, bột ớt, tỏi, gừng băm đun với lửa cho đến khi kim chi mềm, thịt lợn gần chín. Thêm nước ép Kim Chi Cải Thảo và nước vào, giảm nhiệt đun sôi trong 20 phút.
- Bước 3:Thêm đậu và hành lá vào, cùng muối và hạt tiêu vừa đủ. Kim chi cũng hơi mặn do đó bạn chỉ nên cho vừa phải. Đun khoảng 5 phút tắt bếp và thưởng thức.
Canh Kim Chi Cải Thảo thơm ngon hấp dẫn
Lợi ích khi ăn Kim Chi
- Tốt cho sức khoẻ và là sản phẩm giàu dinh dưỡng
- Giảm cân hiệu quả
- Giảm huyết áp
- Một nguồn chế phẩm sinh học tuyệt vời
- Chống ung thư