Nếu bạn đã hoặc đang bắt đầu kinh doanh món ăn Hàn Quốc thì ắt hẳn menu quán mình sẽ không thể nào thiếuKimbap– một trong những món ăn được giới trẻ yêu thích nhất.
Lá Rong Biển Cuộn Cơm Yaki Sushi Nori 130g ( 50 tờ) là loại lá kim được làm từ rong biển sấy khô thông qua các quy trình chế biến hiền đại của Hàn Quốc , vì được làm từ rong biển nên lá kim này dai mang hương thơm tự nhiên, dễ cuốn, không bị vỡ.
Lá Rong Biển Cuộn Cơm Yaki Sushi Nori 130g ( 50 tờ) có hương thơm tự nhiên, dễ cuốn
Lá Rong Biển Cuộn Cơm được ép thành tấm có vị dai, thơm mằn mặn đặc trưng của rong biển sẽ đem đến những cuộn Kimbap ngon đúng điệu hay những miếng sushi đậm đà đúng chất.
CÔNG DỤNG CỦA LÁ RONG BIỂN CUỘN CƠM
Nhiều khách hàng còn lo ngại về hàm lượng chất dinh dưỡng của rong biển không, băn khoăn không biết Lá Rong Biển này có tốt không? Với những ưu điểm sau củaLá Rong Biển Cuộn Cơm,Dovumarttin rằng bạn sẽ yên tâm tin dùng:
- Lá Rong Biển Cuộn Cơmlà loại lá rong biển tốt cho sức khỏe, giàu chất đạm, canxi, vitamin và khoáng chất.
- TrongLá Rong Biển Cuộn Cơmcó chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cơ thể, giảm béo, bổ máu, giảm cholesterol trong máu, tăng cường gân cốt, giảm xơ cứng động mạch vành. Duy trì sự cân bằng giữa chất kiềm và chất acid trong máu, giảm cholesterol.
- Thích hợp với người ăn kiêng, ăn chay, người già, trẻ nhỏ, người mới đau ốm dậy cần tẩm bổ.
- Hàm lượng protein trong rong biển khá cao, chứa 8 loại canxi tốt cho cơ thể. Hàm lượng canxi của rong biển gấp 3 lần trong sữa bò, sắt cao gấp 9 lần trong thịt lợn vì vậy đây có thể là thực phẩm hoàn hảo cho trẻ em và phụ nữ mang thai, cho con bú.
- Hàm lượng chất xơ trongLá Rong Biển Cuộn Cơmcao gấp 16 lần trong bắp cải, tốt cho hệ tiêu hóa phù hợp với trẻ biếng ăn, lười ăn và người suy dinh dưỡng.
Qua các công dụng trên các khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn sản phẩm Lá Rong Biển Cuộn Cơm để làm món Kimbap thơm ngon ngay tại gia đình
Lá Rong Biển Cuộn Cơm có rất nhiều lợi ích khi sử dụng
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm cơm cuộn, kimbap, sushi…
CÁCH LÀM KIMBAP
Nguyên liệu
- Cơm nóng: 400 gr; Trứng gà: 2 – 3 quả ;Xúc xích hoặc giò; Cà rốt, dưa chuột: 1 quả; Rau cải: 1 bó
- Củ cải vàng muối;Lá Rong Biển Cuộn Cơm: 10 miếng; Thịt Hem cắt sợi 200G
- Giấm gạo, đường, muối, dầu mè, xốt mayonnaise; Mành tre để cuốn kimbap
Cách làm
- Bước 1: Nấu cơm để nguội rồi trộn cơm với dầu vừng và vừng rang.
- Bước 2: Rán trứng và thái thành sợi dài với độ rộng khoảng 0,5 – 1 cm. Cà rốt, dưa chuột rửa sạch và thái sợi dài, thái tương tự với xúc xích.
- Bước 3: Cuốn kimbap:Đặt mành tre lên trên một chiếc mâm, sau đóđặt Lá Rong Biển Cuộn Cơm(chú ý: các bạn hướng mặt nhám của rong biển lên trên). Tiếp theo là trải đều cơm lên mặt rong biển và đặt các nguyên liệu đã sơ chế( củ cái muối, thịt hem cắt sợi, xúc xích, trứng,….) ở trên theo chiều ngang của lá rong biển. Sau đó bạn cuốn kimbap (chú ý cuốn chặt tay, vừa cuốn vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu không bị xô lệch sẽ làm xấu kimbap).
- Bước 4: Sau khi cuộn xong cắt thành từng miếng vừa ănvà thưởng thức.
Món kimbap thơm ngon với đầy đủ các nguyên liệu
Các bạn có thể dùng sốt mayonaise hoặc tương ớt để chấm cho món kimbap thêm đậm đà và ngon miệng hơn
Món kimbap hấp dẫn chứa đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn, rất thích hợp với những buổi tiệc hay cầm theo khi đi du lịch dã ngoại. Hãy làm thử một lần với cách làm kimbap ngon trên đây và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với độ thơm ngon của nó.