Rong biển miếng nấu canh Deasang Gói 300G – Hàn Quốc
Canh rong biển là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc được chế biến từ rong biển đang trở thành món ăn không thể thiếu trong bếp ăn của mỗi gia đình Việt.Rong biểnđược xem là một loại thực phẩm quý báu, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và còn có các công dụng tuyệt vời khác cho sức khỏe con người.
Canh rong biển thơm ngon
Canh rong biểnđược nhiều bà nội trợ lựa chọn không chỉ bởi cách chế biến đơn giản, mang lại màu xanh mát đẹp mắt cho món ăn mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao dễ ăn, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.
Rong biển miếng nấu canh Deasang Gói 300Glà sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, sản phẩm được làm từ 100% lá rong biển.
Rong biển miếng nấu canh được đóng thành gói 300G
CÔNG DỤNG CỦA LÁ RONG BIỂN MIẾNG DEASANG
- Rong biển miếng nấu canhtốt cho sức khỏe giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm cholesterol trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu.
- Giảm huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết, duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu.
- Rong biển miếng nấu canhdễ ăn, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.
Rong biển Deasang rất tốt cho sức khoẻ
Hướng dẫn sử dụng: Chế biến món ăn , dùng để nấu canh
CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN NGON NGÂY NGẤT, KHÔNG SỢ TANH
Món canh rong biển mà bạn thường thấy trong các phim của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản sẽ xuất hiện trên bàn ăn nhà bạn tối nay. Điều đó chẳng có gì là khó cả. Dưới đây là 1 số cách nấu canh rong biển ngon chuẩn.
Món canh rong biển được làm từ rong biển thơm ngon
Cách 1: Canh rong biển thịt bò
Nguyên liệu
- 75g Rong biển miếng nấu canh Deasang; 150g thịt bò
- 2 muỗng cà phê tỏi băm
- 2 muỗng cà phê xì đầu; 1 muỗng canh dầu mè
- Muối, hạt tiêu vừa đủ; 10 chén nước
Cách làm
Bước 1:Ngâm rong biển khô trong 30 phút, rửa sạch từ 2-3 lần. Sau mỗi lần rửa, bóp mạnh cho sạch (như bạn nhào bột mì) và loại bỏ các muối dư thừa… Sau đó, để ráo nước, cắt thành kích cỡ vừa ăn.
Bước 2:Thịt bò thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp với 1 muỗng cà phê xì dầu, tỏi băm và 1 nhúm hạt tiêu.
Làm nóng nồi ở nhiệt độ trên trung bình, xào thịt với dầu mè cho đến khi thịt không còn màu đỏ.
Bước 3:Sau đó thêm rong biển và 1 muỗng cà phê xì dầu rồi xào trong 4-5 phút.
Thêm nước rồi đun cho đến khi sôi. Hớt bỏ bọt hoặc váng nổi lên trên mặt nồicanh rong biển thịt bò. Đậy vung và đun sôi liu siu từ 20-30 phút cho đến khi thịt bò mềm và nước canh hơi có màu trắng đục là được.
Rong biển miếng nấu với thịt bò
Cách 2: Canh rong biển thịt băm
Nguyên liệu
- 100g thịt nạc dăm; 1 trái bí đao (khoảng 500g); 50g Rong biển miếng Deasang
- 20g mè trắng; 1 lít nước dùng
- 2 thìa cà phê hạt nêm; 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê đường; 1/2 thìa cà phê tiêu
- Hành lá, cà rốt trang trí
Rong biển miếng sau khi ngâm vào nước
Cách làm
Bước 1:Bí đao bào sạch vỏ, xắt sợi. Hành lá lấy phần xanh xắt nhỏ, phần đầu hành băm nhuyễn. Mè trắng rang vàng. Cà rốt xắt sợi
Bước 2:Thịt nạc dăm băm nhuyễn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, tiêu và đầu hành lá băm nhuyễn. Đun sôi nước dùng, viên thịt thành viên tròn, thả vào nồi, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn. Nấu lửa nhỏ khoảng 10 phút cho thịt chín
Bước 3:Tiếp tục cho bí đao vào, nấu sôi. Cuối cùng cho Rong biển miếng sau khi ngâm nước vào, rắc mè rang lên, nhắc xuống. Múc ra tô và thưởng thức
Món canh rong biển thịt băm nóng hổi và ngon miệng
Nguyện liệu
- 65g Rong biển miếng Deasang , 10 con trai,
- 2 muỗng cà phê tỏi bằm, 4 chén nước,
- 1 muỗng canh nước tương,1 muỗng canh dầu mè,
- Muối và tiêu vừa đủ
Cách làm
Bước 1 :Ngâm Rong biển với nước 30 phút cho mềm, rửa sạch, cắt ngắn.
Bước 2 :Phi thơm tỏi, xào rong biển với nước tương, để riêng.
Bước 3:Cho nước vào nồi, luộc trai khoảng 10 phút, thả rong biển vào nấu mềm, nêm muối tiêu, trước khi tắt bếp thêm dầu mè vào. Ăn nóng.
Nguyên liệu
- Đậu hũ non 1 túi
- 100g rong biển (có thể mua tại Siêu thị)
- 50g nấm mỡ (bạn có thể thay thế với loại nấm khác bạn thích)
- 10g tôm khô
- Ít gừng lát
- Gia vị hạt nêm
Nguyên liệu nấu món Canh rong biển với đậu hũ non
Cách làm
Bước 1:
Sau khi mua đậu hũ về, bạn hãy cắt miếng vuông vừa ăn. Rong biển rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bạn cần lưu ý rửa thật sạch cát nếu không sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn sau khi nấu.
Nấm mỡ rửa nhẹ với nước, sau đó ngâm với nước muối loãng rồi thái lát.
Tương tự, tôm khô ta rửa sạch sau đó cho ra bát để riêng.
Bước 2:
Cho vào nồi khoảng 500ml nước, sau đó đun sôi, cho vào một ít gia vị nêm rồi thả đậu hũ đã cắt miếng vào. Sau đó, đợi nước sôi thả rong biển vào.
Bước 3:
Kế tiếp bạn hãy cho tôm khô vào, chú ý đảo nhẹ để tránh làm vỡ đậu hũ và nát rong biển. Tiếp theo, bạn hãy thả thêm nấm và rừng đã cắt lát vào. Sau đó cho thêm hạt nêm và nếm lại cho vừa ăn, nấu tiếp khoảng 2 phút thì tắt lửa.
Bước 4:Múc canh ra bát trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức.
Bát canh Rong biển đậu hũ non
Canh rong biển đậu hũ có vị ngọt rất tự nhiên và vừa miệng. Vị của đậu hũ mềm mềm, tôm dai dai và nấm giòn giòn hòa lẫn vào nhau nên ăn rất ngon miệng.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Deasanglà thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm đóng gói có hương vị Hàn Quốc đặc trưng thơm ngon hấp dẫn. Các sản phẩm của Deasang được chọn lựa từ những nguyên liệu cao cấp, trên quy trình chế biến hiện đại, không chỉ được người dân trong nước tin dùng mà còn xuất khẩu sang các nước ngoài, được nhiều người tìm mua và săn đón