An cung ngưu hoàng hoànl
àcông thức có nguồn gốc bắt đầu từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc, được sáng chế bởi danh y Ngô Cúc Thông trong cuốn ” Ôn bệnh điều bệnh” ( ra đời năm 1798). Đây cũng làcông thứcthuốcchỉ có duy nhấtCông ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh nắm giữ và trở thành tài sản quốc gia của Trung Quốc.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ
là bàithuốclưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác và được tinh chế thông qua các kiểm nghiệm lâm sàng khác nhau. Đồng thời, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên cáccông thức ban đầu, kết hợp cùng phương thức sản xuất truyền thống và hiện đại.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạngcó tác dụng gấp 2 lần sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh. Khách hàng đã từng dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh chắc hẳn đã cảm nhận đượccông hiệu của sản phẩm này. Nguyên nhân là do An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ thượng hạng có chứa thành phần ngưu hoàng cao gấp 2 lần sản phẩm an cung xanh. Vì thế,an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcloại đặc biệt có thành phần và tác dụng tương tự nhưan cung ngưu hoàng hoàn hộp xanhnhưng mạnh hơn, và chỉ được dùng trong trường hợp cấp cứu bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu não khi bệnh nhân rơi vào trạng thái hôn mê, bất tỉnh mà thôi.
Mục lục[Ẩn]
- 1Thành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thượng hạng
- 2Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ
- 3Thận trọng khi sử dụng an cung hộp thiếc đỏ
- 4 Vì sao nên mua tại Simoo ?
Thành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thượng hạng
– Ngưu hoàng: là thành phần chủ đạo trong vịthuốccó vị đắng ngọt, tính mát, mùi vị thơm, cócông hiệu thanh tâm giải độc, khoát đàm khai khiếu.
– Bột sừng trâucôđặc: có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc.
– Xạ hương: có tác dụng thanh tâm khai khiếu.
– Uất kim: có tác dụng lý khí thư can.
– Băng phiến: thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có hương thơm khai khiếu. Bốn vịthuốcsừng trâu, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử giúp ngưu hoàng thanh nhiệt tâm bào. Uất kim, băng phiến tănghiệu quảkhai khiếu tỉnh thần của xạ hương.
– Hoàng liên, hoàng cầm, chi tử: vị đắng, hàn, thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc giúp cho ngưu hoàng giữ việc thanh hỏa của tâm bào.
– Chu sa, trân châu: trấn tâm an thần, trừ phiền táo bất an.
– Hùng hoàng: giải độc tránh tà.Ba loại phụ tá cho quân dược tăng cường tác dụng trấn tĩnh, định kinh, an thần.
Tá dược: Mật ong vừa đủ và nhiều thành phần tự nhiên khác
Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ
–Hiệu quảcho bệnh nhân đột quỵ
+ Thời kỳ tai biến cấp tính: Dùng an cung ngưu hoàng hoàn ngay trong tai biến thìhiệu quảrõ rệt nhất, giảm bớt di chứng để lại.
+Viêmmàng não: Có hiệu suất chữa trị cao đối với các bệnhviêmnão nhưviêmnão mưng mủ,viêmnão độc tính nặng của trẻ em, cóhiệu quảchữa trị cao đối với các bệnh nhân có tiền sử lâu ngày về bệnhviêmmàng não B, đồng thời dùng để chữa các chứng bệnh di chứngsaukhi bịviêmmàng não…
+ Não bị chấn thương ngoài: Dùng để cấp cứu các chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ xảy di chứngsauchấn thương não.
Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ
+ Làm tan cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não khi bị đột quỵ
– Phục hồi ý thức hoặc hôn mê do đột quỵ : Chữa trị nhiều loại bệnh như màng não mạch máu não cấp tính vớiviêmhiệu quảvà không có tác dụng phụ có hại. Phục hồihiệu quảsaucơn đột quỵ.
– Hạ sốt cao liên tục ở trẻ em và người lớn gây nên tình trạng co giật và khó thở.
– Đặc biệt, sản phẩm này đóng vai trò như một loạithuốcgiải độc khi bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm hoặc bị các loại có độc cắn như rắn, bọ cạp…
Thận trọng khi sử dụng an cung hộp thiếc đỏ
– Nếu trong điều trị vớian cung ngưu hoàng hộp thiếc đỏ thượng hạngmà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức.
– Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
– Khi dùng sản phẩm nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café,thuốc láhayrượubia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
– Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
– Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàn có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.
– Nếu đang sử dụng các loạithuốctân dược cần uống cách xa các lần uốngthuốctân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa cácthuốcvới nhau.
– Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng.
– Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.