Chả cá là một trong những món ăn quen thuộc của Hàn Quốc, đặc biệt vào tiết trời sắp se lạnh của mùa đông, chả cá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của những tín đồ nghiền ăn uống. Vừa thơm ngon, bổ dưỡng, vừa đơn giản dễ làm, chả cá Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn khác biệt, độc đáo.
Chả Cá Vuông Hàn Quốc Sajo 1KGđược làm hoàn toàn từ những nguyên liệu thịt cá tươi ngon, thông qua chọn lọc kĩ càng, đảm bảo mang đến khách hàng từng miếngChả Cáthơm ngon và chất lượng
Chả Cá Vuông với từng miếng thơm ngon
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHẢ CÁ VUÔNG HÀN QUỐC
Vì được làm hoàn toàn từ thịt cá tự nhiên tươi ngon nên từng miếngchả cá vuôngnhìn rất bắt mắt và thơm ngon
Chả Cá Vuôngđược sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.
Chả Cávô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, lại vừa đơn giản về cách làm, tiết kiệm thời gian chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món ăn khá đặc biệt và độc đáo.
Chả Cá khi biến tấu kết hợp với Tokbokki đang món ăn rất hot hiện nay và là món yêu thích của giới trẻ
Chả Cá Vuông Hàn Quốc Sajo được bảo quản lạnh nên rất tươi ngon
Hướng dẫn sử dụng:Sử dụng trong món tokbokki, súp chả cá, lẩu, có thể cắt thành nhiều hình dạng tùy ý
CÁCH LÀM MÓN CHẢ CÁ THƠM NGON CHUẨN VỊ HÀN
Nguyên liệu
200gChả Cá Vuông Hàn Quốc;30r củ cải; 6 lá rong biển; 2 nhánh hành lá, 1 quả ớt; 350ml nước, 30ml nước tương (xì dầu), 10g muối; Que tre
Cách làm
Bước 1:Cắt củ cải thành các miếng vuông. Với hành lá thì các bạn chia làm 2 phần: 1 phần cắt khúc, 1 phần thì thái nhỏ. Ớt thái nhỏ.
Bước 2:Đun sôi nước trong nồi lớn rồi cho củ cải, hành lá (cắt khúc), ớt, lá rong biển vào rồi tiếp tục đun sôi trong 5 phút.
Bước 3: Cắt và gập miếng Chả Cá Vuông thành 3 và xiên các miếng chả cá vào que gỗ.
Bước 4:Khi nước trong nồi sôi 5 phút, bạn vớt hành lá và rong biển ra rồi cho chả cá vào và nêm thêm muối, xì dầu vào.
Bước 5:Cho nốt hành lá thái nhỏ vào nồi và đun thêm 2 phút cho chả cá mềm.
Món lẩu chả cá chuẩn vị Hàn
Ngoài ra, Chả Cá Vuông Sajo còn được dùng để làm các món lẩu, nấu suop hoặc nấu kèm với Tokbokki.
Món Chả Cá Dạng Miếng nấu kèm Tokbok