Nấm Thượng Hoàng đóng khay 500gr
Xuất xứ: Hàn quốc – andong-welbing co.,ltd
Trình bày: Nấm thượng hoàng hàn quốc được đóng khay 500gr
Những điều bạn chưa biết về Nấm Thượng Hoàng
Th.S Cổ Đức Trọng, chủ nhiệm dự án nghiên cứu về nấm Thượng Hoàng tại TPHCM cho biết, nấm Thượng Hoàng (hay còn gọi là Hoàng Sơn) là tên chỉ các loài gần nhau trong chi Phellinus, họ Hymenochaetaceae… được sử dụng từ rất lâu trong y học cổ truyền với dạng dùng là nấu nước uống. Đây là các loài nấm hóa gỗ, qua nhiều năm lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước.
Các loại nấm trong chi Phellinus này đang được các nhà nấm học thế giới quan tâm, vì đặc tính hỗ trợ chống phát triển khối u rất mạnh, có tác dụng trong phòng chống ung thư, trẻ hóa cơ thể. Tuy nhiên, loại nấm này thường mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh. Tuổi nấm có khi đến vài chục năm.
Hiện nay, sản lượng tổng của các loài phellinus trên thế giới chỉ khoảng 30 tấn/năm, chủ yếu từ thu hái hoang dại. Trên thế giới cũng chỉ có 2 nước trồng loài nấm này là Hàn Quốc và Nhật Bản.
Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…
Đặc trưng nấm thượng hoàng
– Nấm thượng hoàng có hình dạng nấm sợi mọc bám xoắn vào nhau thành mảng trên thân cây gỗ (cây dâu tằm)
– Nấm thượng hoàng hàn quốc (gold dum) là lọai nấm mọc trên gỗ cây dâu tằm được coi như một loại thuốc rất quý có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày..) rất tốt cho người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp…
– Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.
– Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%..
Thành phần nấm linh chi Thượng Hoàng
– Thành phần của Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc bao gồm Ganoderma – hỗ trợ điều hòa huyết áp, làm loãng máu.
– Chất triterpenes hỗ trợ đẩy mạnh sự hấp thụ ô xy, làm gan khỏe mạnh hơn, nhờ vào quá trình hoạt động mạnh và đều của nó.
– Chất Polysaccharicdes là loại chất đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho người bị ung thư, hỗ trợ ngăn ngừa các tế bào ung thư phát tán một cách nhanh chóng. Chống lại sự rối loạn từ hệ miễn dịch, nhờ đó nâng cao sức đề kháng cho hệ miễn dịch, chống nguy cơ cao huyết áp.
– Chất Adenosine hỗ trợ điều hào tuần hoàn máu.
– Acid ganoderic có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lực, duy trì sự dẻo dai, khỏe mạnh của cơ thể trong thời gian dài.
Công dụng của Nấm Thượng Hoàng
Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.
Trên tạp chí chuyên ngành về ung thư của Anh, các nhà khoa học khẳng định đã tìm ra chiết xuất từ một loại nấm có thể làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú Khi tiến hành thí nghiệm với các tế bào ung thư vú ở người, các nhà nghiên cứu nhận thấy loại nấm có tên là Phellinus linteus, có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT, loại enzym kích thích tế bào ung thư phát triển.
Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt ,tụy. Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm linh chi là 64,9%…
– Điều hoà tim mạch – hỗ trợ Chữa suy tim – Phù tim, hở hẹp van hai lá.
-. Bệnh não – Tăng sự minh mẫn – Chống lão hoá – hỗ trợ Chữa đau đầu – Giảm mệt mỏi.
-. Chống bệnh béo phì – Giữ được sắc thái của phụ nữ – Làm da phụ nữ hồng hào hết rám bã chè, trứng cá. – Chống u sơ dạ con của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh – Điều hoà kinh nguyệt – Đau bụng khi có kinh.
-. Tăng sự đề kháng cơ thể – Ngăn ngừa sự lây bệnh – Chống dị ứng – Tăng tuổi thọ – hỗ trợ Chữa bệnh mất ngủ – Rối loạn tiền đình.
. Tăng khả năng tiêu hoá – Bảo vệ niêm mạc dạ dày và thành ruột.
. Làm sạch máu – Lọc mỡ trong máu – Điều hoà huyết áp.
– Hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường.
-. Bổ gan – Mát gan và hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan – Men gan.
-. Làm mát cơ thể và giải độc.
Đối tượng sử dụng Nấm Thượng Hoàng
Loại thảo dược nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc thích hợp, bổ dưỡng với mọi lứa tuổi, bồi bổ sức khỏe, người già yếu, gầy gò ốm, người mới ốm dậy.
Đặc biệt sản phẩm phù hợp trong điều trị bênh ung thư hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc đúng cách
Cách 1. Nghiền thành bột
Đây là cách mà giới khoa học cho là vẫn giữ nguyên được cộng dụng đặc biệt của thảo dược. Cách làm tương tự với cách pha trà.
Cách 2.Pha trà.
Cắt nhỏ hoặc nghiền thành bột 30 – 50 gam nấm thượng hoàng cho vào 2 lít nước đun to lửa đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước.
Đổ ra bình, lặp lại bước hai 3-4 lần nữa.
Ngày uống 1đến 2lít, uống càng nhiều và càng đặc càng tốt, uống trước hay sau khi ăn đều được.
Bã nấm thượng hoàng còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn để người nhà uống
Cách 3. Ngâm rượu nấm linh chi
Ngâm rượu có thể cắt lát, hoặc để cả cây nấm thượng hoàng ngâm ngập rượu trong thời gian ít nhất 3 tháng là dùng được. Sử dụng mỗi chén vào buổi tối.
Cách 4.Thái lát (Dùng cho 10 người).
Thái 50g nấm linh chi thành từng lát nhỏ, mỏng. Sau đó, cho nấm linh chi vào ấm hoặc nồi đun với khoảng 1.000cc nước. Chỉ nên đun khaongr 3 phút rồi tắt lửa. tiếp đến ngâm trong vòng 8 phút. Sau khi ngâm, tiếp tục đun thêm 30 phút, cho đến khi còn khoảng 800cc nước thì bắc ra.
Tiếp tục đun lần 2 với các thao tác tương tự lần một. Nhưng với lượng nước là 2.400 ml nước linh chi rồi cho vòa bình, bảo quản trong tủ lạnh. Mỗi nagỳ dùng 3 lần cho khoảng 240 ml nươc linh chi.
Bã nấm linh chi tốt cho da và tóc, hỗ trợ làm khô, mát lỗ chân lông.
Cách 5. Nấu canh súp.
Nấm linh chi dùng để nấu nước súp, canh. Cách này tốt để bồi bổ sức khỏe con người và bồi bổ sức khỏe người mới ốm dậy, người gầy gò ốm yếu.
Lưu ý:
– Sản phẩm có thể uống trước hoặc sau ăn đều được
– Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp.
– Đậy kín nắp ngay sau khi lấy dùng.
– Không dùng quá liều lượng chỉ định.
– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
– Sản phẩm có thể tác dụng khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
–