Từ xa xưa, nước tương là một trong những gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Hàn Quốc. Nước tương được dùng để ướp, chấm hoặc cũng có thể chế biến các món kho xào,.. cho món ăn thêm đậm vị và hấp dẫn hơn.
Đó cũng là gia vị hết sức cần thiết của các nhà hàng quán ăn, chính vì thế,đã nhập hẳnNƯỚC TƯƠNG MONGGO JINvới dung tích “siêu to khủng lồ”13 LÍTđể người tiêu dùng không chỉ nấu nướng thả ga mà còn tiết kiệm giá cả.
NƯỚC TƯƠNG MONGGO JINđược làm từ tương đậu lên men, nêm nếm theo công thức đảm bảo phù hợp với khẩu vị của người Châu Á. Đây cũng là sản phẩm được nhiều nhà hàng quán ăn tin tưởng lựa chọn để chế biến món ăn
NƯỚC TƯƠNG MONGGO JIN được làm từ tương đậu lên men
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NƯỚC TƯƠNG MONGGO JIN
Với hương vị thanh ngon đặc trưng trong từng giọt nước tương đã để lại dư vị tinh tế cho từng món ăn giúp đảm bảo các chất dinh dưỡng cho gia đình bạn.
- NƯỚC TƯƠNG MONGGO JINđược sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín tại Hàn Quốc mang đến hương vị thơm ngon, mới lạ và đầy hấp dẫn.
- Sản phẩm còn kích thích khẩu vị của người dùng giúp cho các bữa ăn thêm ngon miệng hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Nước Tương Monggo Jin không chứa các độc tố gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mang lại hương thơm, vị ngọt đặc trưng của nước tương khó cưỡng.
- Nước Tươngđược đóng cẩn thận, tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
NƯỚC TƯƠNG MONGGO JIN được đóng thành can 13 Lít
Cách sử dụng: Dùng để nêm nếm, ướp, chấm hoặc cũng có thể chế biến các món kho xào,..
Ngoài ra, Dovumart cònChai 500ml, chai 1,8 Lít dành cho những gia đình có ít người và thời gian sử dụng ngắn
Để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, Dovumartxin giới thiệu cách ướp thịt với NƯỚC TƯƠNG MONGGO JIN
Nguyên liệu
1 Kg Thịt ba rọi heo ; 300ml NƯỚC TƯƠNG MONGGO JIN; 200g Đường phèn; 500 ml Rượu Thiệu Hưng ; Gừng; Hành lá
Cách làm
Bước 1:Thịt heo sau khi mua về bạn đem chà sạch với muối, rửa lại với nước, rồi cho ra rổ để ráo nước. Sau đó cắt thành các khúc khoảng 2 – 3cm sao cho vừa ăn.
Bước 2:Gừng rửa sạch, để nguyên vỏ, băm nhỏ. Sử dụng đĩa sâu lòng( bát tô) cho thịt và gừng vào trộn đều. Sau đó, đổ lần lượt nước tương, đường phèn, rượu chuyên dùng cho các món Hoa vào bát thịt rồi trộn đều, ướp 15-20 phút
Bước 3:Khi ướp xong , bạn có thể xào hoặc kho tuỳ theo sở thích
Món thịt heo thơm ngon, hấp dẫn