Thông tin cơ bản
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 6%
Quy cách: 20c/Thùng
HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại rượu gạo Hàn Quốc là địa điểm lý tưởng để quý khách có thể yên tâm khi mua các loại rượu hàn quốc nói chung và rượu Makgeolli nói riêng
Rươu Hàn Quốc Makgeolli hương vị như thế nào?
Rươu Makgeolli có vị ngọt thơm quyện cùng vị chua chua, cay cay, chính vì điều này mà rươu gạo Hàn Quốc Makgeolli đã chinh phục được nhiều thực khách sành về rượu.
Rươu gạo Hàn Quốc Makgeolli được sản xuất và lên men qua nhiều công đoạn với kinh nghiệm lâu năm của các công nhân, thông thường quá trình lên men, ủ gạo hoặc lý mỳ thường kéo dài khoảng 10 ngày, Các hạt gạo Makgeolli không được lọc, rửa mà để nguyên sinh màu trắng sữa để đảm bảo chất lượng, đôi khi uống chung ta còn thấy những cặn lắng dưới bát rượu.
Rươu Gạo Hàn Quốc Makgeolli có nồng độ cồn bao nhiêu?
Với bí quyết lên men cũng như quá trình chọn nguyên liệu cẩn thận, thông thường rượu Makgeolli có nồng độ cồn chỉ khoảng 6 độ, đặc biệt khi uống xong thì không có cảm giác đau đầu
Xem thêm: Rượu Phúc Bồn Tử Hàn Quốc
Các uống rươu Gạo Hàn Quốc Makgeolli như nào?
Theo văn hóa người hàn quốc, rượu này được phục vụ ra nồi lớn sau đó được san ra từng bình hoặc hũ nhỏ để thưởng thức, sau đó thực hiện theo các bước sau:
Lắc chai rượu trước khi uống vì đây là loại rượu chưa được thanh lọc, phần ngon nhất của chai rượu đó là phần máu trắng bị lắng xuống nên nước rượu có màu nhạt, việc lắc chai rượu đảm bảo các phân tử hòa quyện vào nhau tạo ra hương vị đậm đà
Ngâm đá lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 17 độ hoặc để trong tủ lạnh
Nên ăn gì khi uống Rươu Gạo Hàn Quốc Makgeolli?
Tuy theo sở thích của mỗi người như thường rượu Makgeolli đi cùng với bánh xèo Hàn quốc, kim chi, đậu phụ, thịt nướng như bò, gà
Đồ nhắm hay đi cùng rượu gạo Makgeolli là bánh xèo Hàn Quốc, kim chi cùng đậu phụ. Bạn cũng có thể uống rượu gạo khi ngồi bên bếp thịt nướng. Vị ngọt thơm cùng 1 ít chua chua của rượu sẽ làm bữa tiệc thịt nướng thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn, Hoặc bánh hành (pajeon) hoặc bánh đậu xanh (bindaetteok) của Hàn Quốc, đặc biệt rượu Makgeolli còn để chế biến một số loại cocktail với vị lạ như trộn với trái cây hoặc pha cùng với Chilsung Cider