Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 20 Kg
Một xứ sở đa dạng về ẩm thực thì những gia vị được xem là chìa khóa để tạo nên một món ăn hấp dẫn và thu hút khách hàng. Sản phẩmSốt tương đenđược xem là chìa khóa thần thánh của món mì Tương đen.
Nguồn gốc xuất xứ
Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo,…
Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang).
Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gới: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Gợi ý món ăn
Mì tương đen cay
Mì tương đen Hàn Quốc
Mì tương đen nấu nấm đông cô