Thịt Hem Cắt Sợi Làm Kimbap Sajo 200g là thịt đã được làm chín và tạo hình thành từng sợi, thích hợp cho việc cuộn kimbap. Khi chế biến, bạn chỉ cần hâm nóng lại bằng lò vi sóng hoặc bằng chảo.
Thịt nướng có sợi dai
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THỊT NƯỚNG LÀM KIMBAP
- Thịt Hem cắt sợi làm Kimbap Sajođược sản xuất và chế biến bằng công nghệ hiện đại Hàn Quốc, quy trình khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Thịt Hem cắt sợi làm Kimbap Sajolà sản phẩm đã được ướp và tẩm gia vị sẵn nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác.
- Sản phẩm có sợi dài , thơm ngon tiện lợi cho việc cuộn Kimbap
- Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng.
Thịt nướng cắt sợi Sajo được đóng thành bịch 200G
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nhân cho món Kimbap
Sau đây, Dovumart xin giới thiệu cách làm KIMBAP CUỐN THỊT NƯỚNG
Nguyên liệu
- Gạo dẻo ; Lá rong biển Hàn Quốc để cuốn; Cà rốt;dưa chuột; 5 quả trứng; củ cải muối làm kimbap
- Thịt hem cắt sợi sajocuộn kimbap; Thanh cua; Chả cá Hàn Quốc; Rau thơm hoặc rau bina luộc.
- Dụng cụ làm Kimbap – mành tre cuộn
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Nấu cơm:Gạo dẻo đem vo sạch và cho vào nồi cơm điện để nấu, thêm một lượng nước vừa phải để cơm không bị nhão khi nấu. Yêu cầu cơm chín đều, dẻo thơm là bạn có thể cuốn được kimbap thơm ngon. Khi cơm chín bạn cho ra một bát to thêm chút muối, dầu vừng và vừng rang để món ăn thêm đậm đà.
Nấu cơm chín , dẻo để món kimbap trở nên thơm ngon hơn
Rán trứng:Trong lúc chờ cơm chín thì bạn đập trứng ra bát, thêm chút nước mắm và đánh đều lên. Chuẩn bị một chiếc chảo nhỏ để rán trứng sẽ làm trứng dày hơn và khi cuốn kimbap sẽ đẹp mắt và không bị nát. Sau đó bạn đem thái thành sợi dài.
Trứng nên rán dày để không bị nát
Cà rốt và dưa chuột gọt vỏ sau đó đem rửa sạch và thái sợi dài. Riêng với cà rốt thì bạn cần trụng qua nước sôi để chín tái và vớt ngay ra nước lạnh để bớt mùi hăng và giữ được độ giòn ngon cũng như màu sắc của nó khi cuộn vào kimbap nhé.
Tiếp đó bạn đặtthịt nướng cắt sợi, thanh cua, củ cải muối dưa chuột, trứng lên đĩa và xếp đều để chuẩn bị cuốn
Đặt các đồ cuốn kimbap sẵn lên đĩa
Bước 2: Cách cuộn kimbap tròn đẹp
Đặt mành tre xuống một chiếc mâm sau đó đặt 1 lá rong biển lên lưu ý để phầm nhám của lá rong ngửa lên.
Trải đều cơm đã chuẩn bị từ bước trước đều lên mặt rong biển và chừa lại một phần nhỏ. Sau đó bạn thêm dưa chuột, cà rốt, thịt nướng, trứng, củ cải muối , thanh cua đã thái sợi, thêm chút ruốc đều theo chiều ngang của lá.
Trải đều cơm và cho chả xúc xích , củ cái muối lên trên
Để kim bắp được ngon, đẹp mắt và chắc thì bước cuốn rất quan trọng, nên vừa cuốn vừa chỉnh các nguyên liệu để đảm bảo chúng luôn ở giữa và cuốn chặt tay cho tới khi kết tấm lá rong biển.
Cuốn chặt tay để món kimbap chắc và dai
Tới đây thì món kimbap của bạn đã hoàn thành rồi đó, chỉ cần cắt và bày kimbap ra đĩa và thưởng thức cùng sốt mayonnaise.
Thành quả món kimbap thơm ngon hấp dẫn
Món kimbap hấp dẫn chứa đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn, rất thích hợp với những buổi tiệc hay cầm theo khi đi du lịch dã ngoại. Hãy làm thử một lần với cách làm kimbap ngon trên đây và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với độ thơm ngon của nó.